Archive for the ‘สินค้า’ Category

สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนรับนำเข้าสินค้าจากจีน

ฉันต้องการเน้นความสำคัญของการเยี่ยมชมซัพพลายเออร์ของคุณในประเทศจีนเป็นการส่วนตัว คุณอาจเคยได้ยินว่าที่ปรึกษาบางคนไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปประเทศจีนเลย พวกเขาแนะนำให้ลูกค้าสั่งซื้อตัวอย่างและสั่งรับนำเข้าสินค้าจากจีนตามผลการประเมินตัวอย่างของลูกค้า ผมขอแนะนำอย่างดีให้คุณจากเรื่องนี้และจะอธิบายว่าทำไม ประสบการณ์มากกว่า 25 ปีของการรับนำเข้าสินค้าจากจีนได้สอนให้ฉันเป็นอย่างอื่น

ทำไมต้องเดินทาง

มีผู้ผลิตรายใหญ่บางรายในประเทศจีนมีองค์กรประกันคุณภาพเพื่อรับประกันคุณภาพการรับนำเข้าสินค้าจากจีนที่สอดคล้องกัน กับพวกเขาคุณสามารถผ่อนคลายมากขึ้น แต่โอกาสที่พวกเขาไม่สามารถให้คุณราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดเพราะเงินค่าใช้จ่ายที่ใหญ่กว่าองค์กรของพวกเขา บ่อยครั้งที่พวกเขามีช่องทางการจัดจำหน่ายในประเทศของคุณทำให้ไม่ต้องการซื้อจากพวกเขา

คุณมักจะจัดการกับโรงงานขนาดเล็กหรือขนาดกลางที่ต้องการคำแนะนำที่ชัดเจนจากคุณและทำได้ดีที่สุดโดยการประชุมแบบตัวต่อตัว ประเด็นหนึ่งที่ทำงานร่วมกับพ่อค้าคนกลางหรือหน่วยงานคือพวกเขาอาจมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท แต่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เพียงพอในรับนำเข้าสินค้าจากจีนใด ๆ ในตอนท้ายไม่มีทางใดที่จะทำให้ความคิดของจีนเป็นตัวช่วยในการติดต่อกับคู่ค้าและการเยี่ยมชมโรงงานของพวกเขาเป็นประจำ

เตรียมพร้อมสำหรับการประหลาดใจ

โรงงานขนาดเล็กหรือขนาดกลางสามารถให้ราคาแข่งขันได้มากที่สุดและเนื่องจากคุณต้องการเพิ่มผลกำไรสูงสุดจากการนำเข้าอาจเป็นคู่ค้าที่ดีที่สุดของคุณ เมื่อไปที่โรงงานที่คุณเลือกไว้คุณสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับผู้ที่ต้องการทำข้อตกลงกับผู้เจรจาต่อรองได้

ระหว่างการเยี่ยมชมโรงงานคุณจะได้รับความประหลาดใจเป็นจำนวนมากและคุณอาจต้องทบทวนการตัดสินครั้งแรกที่คุณมาถึงจากการติดต่อสื่อสารกับโรงงานบางแห่งก่อนหน้านี้ คุณจะพบว่าโรงงานบางแห่งมีขนาดเล็กกว่าที่คาดไว้และมีกำลังการรับนำเข้าสินค้าจากจีนที่จำกัดในพื้นที่ของตนเอง พวกเขาไม่ต้องการพลาดคำสั่งซื้อของคุณและจ้างผู้รับเหมาช่วงเพื่อผลิตให้กับพวกเขาแทน

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.ftncargo.com
สบู่หอยทากรูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยตื้นขึ้น

การทำสบู่อาจเป็นงานอดิเรกที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิผลหากคุณมีสูตรสบู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเริ่มต้นด้วย ขัดกับความเชื่อที่นิยมกระบวนการทำสบู่หอยทากไม่ซับซ้อนเท่าที่ดูเหมือน มันได้กลายเป็นเรื่องง่ายมากเพราะพร้อมทำเทและละลายชุดทำสบู่หอยทากมีอยู่แล้วในตลาด ด้วยชุดสบู่คุณสามารถสร้างสบู่หอยทากที่มีสีสันด้วยส่วนผสมสมุนไพรและน้ำหอมชนิดพิเศษ

ประวัติย่อของการทำสบู่หอยทาก

ชาวบาบิโลนและชาวฟืนีเซียนจากประวัติศาสตร์โบราณพบว่าจำเป็นต้องสร้างสบู่หอยทากของตัวเอง พวกเขาค้นพบสบู่หอยทากโดยบังเอิญเมื่อขี้เถ้าและไขมันที่ถูกทิ้งไว้ในกองไฟได้เปียกและกลายเป็นสารฟอง คนโบราณสังเกตเห็นว่าเมื่อการรวมกันของไขมันสัตว์และขี้เถ้าเข้าไปในภาชนะทำอาหารสารฟองมันก่อตัวขึ้นทำให้ง่ายสำหรับพวกเขาที่จะล้างกระทะ

เมื่อเวลาผ่านไปคนเริ่มตระหนักถึงไขมันและเถ้าเป็นส่วนผสมสำคัญในสบู่หอยทาก ชาวโรมันโบราณสำรวจสูตรสบู่ต่าง ๆ สร้างโรงงานทำสบู่ของตนเองและเป็นที่นิยมในกระบวนการทำสบู่หอยทากทั่วโลก

สูตรสบู่หอยทากโฮมเมดยอดนิยม

ไม่ว่าคุณต้องการทำสบู่เป็นงานอดิเรกหรือเพื่อให้สบู่หอยทากของคุณเป็นของขวัญคุณต้องทำความคุ้นเคยกับสูตรต่างๆสำหรับสบู่มือหอมและตกแต่ง เมื่อคุณได้เรียนรู้เทคนิคการทำสบู่หอยทากแบบง่ายๆแล้วคุณสามารถสร้างสบู่ทำด้วยมือของคุณเองได้อย่างง่ายดาย

สบู่หอยทากเป็นสบู่กึ่งโปร่งใสที่อุดมไปด้วยน้ำมันกัญชา น้ำมันกัญชามีเอนไซม์กรดไขมันที่จำเป็นและวิตามิน กากป่นผสมแอลกอฮอล์ที่มีกลีเซอรีน เหมาะสำหรับการสร้างสบู่หอยทากมืออ่อนสำหรับผิวแพ้ง่าย ด้วยการหลอมแผ่นกลีเซอรีนจากกัญชาและเทลงในราคุณสามารถสร้างสบู่หอยทากที่มีส่วนผสมของกลีเซอรีนเพื่อให้ผิวของคุณเนียนนุ่มและเรียบเนียน

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.dermum.co.th/p/4
แบตรถยนต์ชนิดเติมน้ำกลั่นของเราทุกลูกประจุไฟด้วยเครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบระบบอัตโนมัติ

เคมีแบตรถยนต์

และคุณคิดว่าคุณทิ้งเคมีไว้เบื้องหลังที่โรงเรียนฉันสัญญาว่าฉันจะทำให้มันง่าย แบตรถยนต์ส่วนใหญ่ทั้งหมดเป็นแบตรถยนต์กรดตะกั่วที่มีแผ่นตะกั่วในห้องอาบน้ำที่เป็นกรด ที่พวกเขาแตกต่างกันในวิชาเคมีคือว่าพวกเขาเป็นมาตรฐานกรดตะกั่ว คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าเหล่านี้หมายถึงอะไรคุณเพียงแค่ต้องรู้ว่าพวกเขาเป็นแบบไหน เครื่องชาร์จบางชนิดไม่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับความต้องการพิเศษ ส่วนใหญ่เป็นกรดตะกั่วมาตรฐาน สารเคมีชนิดพิเศษสามารถพบได้ในแอ็พพลิเคชันที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์อื่น ๆ นอกเหนือจากรถยนต์

อัตโนมัติ

เครื่องชาร์จแบตรถยนต์สามารถชาร์จด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติ มีระบบอัตโนมัติเต็มจำนวนซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถตรวจพบเมื่อชาร์จไฟจนเต็มและจะเปลี่ยนเป็นค่าใช้จ่ายหยดหรือโหมดลอยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิน นี่คือคุณลักษณะที่สำคัญที่มีอยู่ในเครื่องชาร์จที่บ้านที่มีคุณภาพดีกว่ามาก

ปลอดภัยไว้ก่อน

มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยหลายประการที่มีอยู่ในเครื่องชาร์จแบตรถยนต์สมัยใหม่และยิ่งคุณมีดีขึ้นเท่านั้น คุณลักษณะด้านความปลอดภัยบางอย่างที่ควรคำนึงถึง ได้แก่

• คำเตือนเกี่ยวกับการขั้วข้อมูลย้อนกลับ เครื่องชาร์จสามารถเตือนคุณได้หากคุณมีสายผิดติดตั้งผิดตำแหน่ง โดยปกติแล้วสิ่งนี้จะทำให้เกิดประกายไฟซึ่งอาจทำให้เกิดแก๊สในแบตรถยนต์และทำให้เกิดการระเบิดได้

• เครื่องชาร์จแบบอัตโนมัติจะมีการชาร์จไฟแบบหยดหรือโหมดลอยซึ่งจะตรวจจับเมื่อชาร์จไฟเสร็จสมบูรณ์และปิดแอมป์เพื่อไม่ให้แบตรถยนต์เกินกำลังชาร์จ ในบางกรณีการชาร์จไฟอย่างรุนแรงอาจทำให้เกิดความร้อนสูงความเสียหายหรือแม้กระทั่งการระเบิดได้